Dự án Hạ Long Bay View

Đăng vào lúc 15:29 31/03/2023

Sau khi gặt hái thành công trong lĩnh vực xây dựng, bên cạnh lĩnh vực khai thác du lịch, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã quyết tâm kiến tạo những dự án căn hộ cao cấp, mang đến không gian sống bậc nhất cho cư dân Lạc Hồng. Trong đó phải kể đến dự án căn hộ cao cấp Hạ Long Bay View với vị trí đắc địa và tiện nghi hoàn hảo giúp mang đến một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn.

Dự án Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Hạ Long Bay View do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 4000 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống cáp ngầm, tủ điện trung thế, máy biến áp, tủ điện hạ thế tổng MSB, tủ điện tầng DB, hệ thống thanh dẫn điện Busway và thang máng cáp cho dự án.

Tọa lạc trên đất vàng của thành phố Hạ Long, Hạ Long Bay View là dự án hiếm hoi được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đồng bộ từ hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở và một cộng đồng cư dân văn minh, phát triển.

Sở hữu lợi thế trung tâm thành phố, từ dự án các cư dân nhanh chóng di chuyển đến chợ Hạ Long II, và các trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố.

 

Đặc biệt, các căn hộ cao cấp tại Hạ Long Bay View có hướng nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long, Công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu vô cùng tuyệt đẹp. Sống tại Hạ Long Bay View là trải nghiệm cuộc sống tiện nghi trung tâm thành phố và hưởng thụ cuộc sống thơ mộng hướng vịnh.

Gọi: 090 6655199 (Kinh doanh 2)
Gọi: 096 3803803 (Kinh doanh 1)
Gọi: (024) 3868 6386 (Hotline)