Hỗ trợ trực tuyến

DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC KHU C – HANOI ADELAIDE SCHOOl

SMOSA rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư thực hiện hạn mục công trình : Thiết kế, cung cấp thi công trạm biến áp, tủ điện và thang máng cáp cho toàn bộ công trình

Dự án : Không gian sáng tạo CMC Quận 7

Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp tủ điện hạ thế Full Type Test Susol MDB Switchgear. Đây là dòng sản phẩm tủ điện cao cấp được chuyển giao bản quyền công nghệ của hãng LS Electric

Dự Án Khu Nhà Ở Uy Nỗ Đông Anh

Dự án Khu nhà ở tại xã Uy Nỗ do Tổng Cty 319 làm chủ đầu tư có diện tích 9,86ha nằm trên mặt đường Cổ Loa thuộc trung tâm thị trấn Đông Anh, được kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng sẵn có, cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km về phía Đông Bắc.
- Đặc biệt, cuối năm 2014 tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài hoàn thành đưa vào sử dụng thì từ Dự án đi vào trung tâm thành phố (khu vực Hồ Tây) được rút ngắn còn khoảng 7km, chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển bằng xe ô tô

Nhà máy Jaeyoung Vina- KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Nhà máy Jaeyoung Vina được xây dựng trên diện tích 3Ha tại Khu công nghiệp Quế Võ- Bắc Ninh do Công ty Jaeyoung Vina (Hàn Quốc) là chủ đầu tư chuyên sản xuất linh kiện điện tử (bao gồm camera module và lens)

DỰ ÁN CHUNG CƯ KHU B, QUANG TRUNG, TP VINH

Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng khu B Quang Trung trong năm 2019, khi công tác giải phóng mặt bằng đã hoàn tất. Với sự tích cực vào cuộc của các bên, hơn 400 hộ dân ở khu B Quang Trung đã đồng thuận chính sách đền bù, hỗ trợ của nhà đầu tư và sớm di chuyển đến khu tạm cư để chờ nhận căn hộ mới hiện đại, khang trang hơn.

DỰ ÁN KHO VẬN MAPLETREE BẮC NINH NHÀ XƯỞNG PHASE 5

Kho vận quốc tế Mapletree Bắc Ninh với diện tích tích 54.351 m2 đã xây dựng cuối năm 2010 và đưa vào hoạt động năm 2011 và 86% diện tích được khách hàng thuê trong thời gian ngắn ( giai đoạn 1 )
Tổng diện tích nhà xưởng là 49.932 có 4 nhà xưởng chi tiết diện tích (nhà xưởng 1: S1=18.331m2, nhà xưởng 2: S2=13.817m2, Nhà xưởng 3: S3=10.944m2, Nhà xưởng 4: S4 =6.840m2).

DỰ ÁN GATEWAY INTERNATIONAL SCHOOL

Dự án Trường Gateway International tọa lạc tại vị trí “vàng” đẳng cấp và hiện đại, nằm trong trung tâm đô thị Tây Hồ Tây đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo. Lấy cảm hứng từ một hệ thống không gian liên hoàn và sự chuyển hóa nhuần nhuyễn, những khoảng không gian mở ngẫu nhiên cùng không gian tự nhiên xanh mát Gateway Tây Hồ Tây sẽ là một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các giải pháp xanh như sử dụng gạch không nung cho tường bao ngoài, thân thiện với môi trường và giúp cải thiện khả năng cách nhiệt, hệ thống gió tự nhiên, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED tiết kiệm điện. Hệ thống phương tiện giao thông công cộng được sử dụng hiệu quả để cắt giảm khí thải từ các phương tiện cá nhân, mang lại bầu không khí trong lành và an toàn cho quá trình học tập và làm việc của học sinh.

DỰ ÁN CHUNG CƯ T&T DC COMPLEX 120 ĐỊNH CÔNG

Chung cư T&T 120 Định Công là sản phẩm tiếp theo mà chủ đầu tư T&T tung ra ngoài thị trường sắp tới sau thành công ngoài mong đợi của dự án Shophouse 120 Định Công và chung cư 440 Vĩnh Hưng. Chung cư T&T DC Complex 120 Định Công là tổ hợp nhà ở, văn phòng, khu cao tầng, sở hữu vị trí vàng đắc địa, tiếp giáp với 3 quận sầm uất Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Với lối thiết kế theo kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích sống đẳng cấp, chung cư T&T Định Công hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu căn hộ

DỰ ÁN THE PARK HOME

Dự án The Park Home là dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Nhà Hà Nội số 52 – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Nhà Hà Nội. Được xây dựng Ô đất D12 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án là tòa tháp cao 29 tầng nổi & 3 tầng hầm được xây dựng trên khu đất 4.500m2.

Smosa vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự án.

E8 E9 GOERTEK BẮC NINH

Với uy tín, chất lượng, tiến độ đã được chứng minh với khu nhà xưởng E3 về việc cung cấp tủ điện hạ thế, Smosa tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự nhà xưởng E8 + E9
Nhà máy Goertek do Công ty TNHH Goertek (Hongkong) làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng tại Khu công nghiệp Quế Võ (Khu mở rộng), xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy Chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện tại Bắc Ninh.

DỰ ÁN NHÀ MÁY NEW FLEX TECHNOLOGY VINA

Dự án Nhà máy New Flex Technology Vina được đầu tư bởi Công ty TNHH New Flex Technology. Công ty TNHH New Flex Technology là doanh nghiệp Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 135011-0103601, do Phòng đăng ký chi nhánh Ansan, Tòa án quận Suwon cấp ngày 12/6/2000. Qua nghiên cứu, tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư, Chủ đầu tư đã quyết định chọn Vĩnh Phúc là nơi đặt dự án đầu tư do nhận thấy tỉnh có điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội phù hợp để thực hiện dự án. Dự án được cấp giấy chứng nhận lần đầu ngày 06/10/2015 tại Khu Công Nghiệp Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và được xây dựng trên tổng diện tích 12.015m2. Sau khi giai đoạn 1 đi vào hoạt động, đến cuối năm 2019 chủ đầu tư tiếp tục đầu tư xây dựng nhà xưởng giai đoạn 2.

Với những kinh nghiệm, uy tín đạt được khẳng định trong việc cung cấp giải pháp hệ thống điện cho các dự án có vốn FDI Hàn Quốc, Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện tổng MSB, tủ điện nhà xưởng DB, thang máng cáp cho giai đoạn 2 của dự án.

NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT VÂN TRUNG- KHU NHÀ D

Dự án Nhà máy Luxshare-ICT tại KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam). Luxshare-ICT là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng qui mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Sau khi đưa vào hoạt động khu nhà xưởng C, chủ đầu tư đã tiếp tục xây dựng khu nhà xưởng D với tổng diện tích gấp đôi khu nhà xưởng C

Với uy tín, chất lượng, tiến độ đã được chứng minh với khu nhà xưởng C về việc cung cấp tủ điện tổng MSB và tủ tụ bù cho trạm biến áp 7x3000kVA +1x2000kVA, Smosa tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự án với tổng công suất trạm biến áp là 14x3000kVA.