• Tiếng Việt
  • English

Với đội ngũ nhân sự quy mô - trên 30 kỹ sư giàu kinh nghiệm, hơn 100 công nhân bậc cao lành nghề cùng hệ thống 03 dây chuyền sản xuất đồng bộ và hạn mức tín dụng lên đến 200 tỷ. Smosa khẳng định năng lực sản xuất vượt trội và khả năng thực hiện đồng thời nhiều dự án không giới hạn về quy mô và tiến độ.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU

Với dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ, tiến tiến nhất hiện nay: Máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC, dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín...cùng hệ thống máy móc thiết bị phụ trợ được nhập khẩu từ các nước G7, Smosa luôn đảm bảo đáp ứng tối đa về chất lượng cũng như tuổi thọ của tất cả sản phẩm.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Hệ thống quản lý chất lượng sản xuất được áp dụng theo ISO - 9001: 2015. Các phần mềm Share point, Solidworks, Electrical Autocad và Inventor 3D được ứng dụng trong quản lý sản xuất, quản lý thiết kế.
DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, với 10 cán bộ bảo hành bảo trì tâm huyết, chúng tôi cam kết giải quyết sự cố và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong vòng 6 giờ đối với những trường hợp tại khu vực miền Bắc, 12 giờ đối với khu vực miền Trung và 24 giờ đối với khu vực miền Nam
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
  • Smosa trang bị 03 dây chuyền sản xuất CNC - AMADA (Nhật Bản) & 01 dây chuyền dự phòng 
  • Thiết bị phụ trợ
    • Máy cắt laser kim loại tấm, máy cắt laser phi kim loại
    • Hệ thống máy phụ trợ đồng bộ, nhập khẩu từ các nước G7


    MÔ HÌNH TỔNG QUAN DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT SƠN: Công Cổ phần Công nghệ Smosa chuyên cung cấp, tư vấn chuyển giao lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại trên thế giới. Chung tôi cam kết cung cấp và tư vấn dây chuyền sơn tĩnh điện bền bỉ nhất và chất lượng phù hợp với mong muốn của quý khách. Với dây truyền sơn tĩnh điện công nghệ mới nhất hiện nay bạn sẽ đảm bảo được sản phẩm đầu ra tốt nhất và giảm chi phí tốt nhất.