• Tiếng Việt
  • English

Giới thiệu Hanoi Adelaide School cơ sở 2

Ngày nay, thì việc thiết kế trạm biến áp đạt chuẩn và tốt mang đảm bảo an toàn cho các công trình vô cùng quan trọng. Trạm biến áp được dùng để truyền tải công suất điện tới nơi tiêu thụ. Chính vì thế  việc đưa ra giải pháp tăng điện áp để giảm giá thành đầu tư đường dây và hạn chế tổn thất công suất là một lựa chọn tốt nhất.


Công ty Cổ phần Công nghệ Smosa với nguồn nhân lực đảm bảo tay nghề, trình độ và kỹ thuật cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, SMOSA luôn thực hiện quản lý công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt. Luôn luôn theo sát tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho công nhân lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào là 1 trong số các nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện và điều khiển tự động.

Trạm biến áp được hiểu là thiết bị từ tĩnh có tác dụng đưa và truyền năng lượng điện thông qua cảm ứng điện từ nhưng không làm thay đổi tần số, trạm biến áp là hệ thống cung cấp điện phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh dịch vụ.

Hệ thống trạm biến áp bao gồm các máy biến áp nhỏ được lắp đặt để tạo thành một hệ thống cung cấp điện hoàn chỉnh. Trạm biến áp muốn hoạt động hiệu quả phải thông qua các máy biến áp. Số lượng, vị trí đặt hay phương án vận hành của máy biến áp là những yếu tố ảnh hưởng đến chỉ tiêu về kinh tế kỹ thuật của hệ thống cung cấp điện. Thông thường, trạm biến áp có nhiều kiểu khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng ở trong nhà, kinh doanh, hay phục vụ sản xuất sẽ lựa chọn trạm biến áp tính năng, có kích thước phù hợp.

Cơ sở vật chất

Là ngôi trường đề cao hoà hợp với tự nhiên, Hanoi Adelaide School có khuôn viên sân, vườn rộng mở cùng rất nhiều cây cối. Không gian xanh giúp học sinh kết nối với thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển mạnh mẽ tiềm năng.

Cơ sở vật chất tại Hanoi Adelaide School được thiết kế để học sinh phát triển kỹ năng và trải nghiệm tối đa mô hình giáo dục hiện đại Competency-based Education


Công ty Cổ phần Công nghệ Smosa đã được chọn là nhà thầu thiết kế, cung cấp thi công trạm biến áp, tủ điện và thang máng cáp. Hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định. Chúng tôi rất vinh dự khi được sự tin tưởng và liên hệ từ quý doanh nghiệp


Gọi: 090 6655199 (Kinh doanh 2)
Gọi: 096 3803803 (Kinh doanh 1)
Gọi: (024) 3868 6386 (Hotline)