• Tiếng Việt
  • English

Dự án chung cư cao cấp The Sun - HH1 Mễ Trì

Chung cư The Sun HH1 Mễ Trì do Công ty CP Đầu Tư và Sản Xuất Thái Dương làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại trong quần thể khu đô thị Mễ Trì Hạ, lô đất HH1 với tổng diện tích xây dựng 36.800m2. Dự án được quy hoạch bao gồm một tòa tháp cao 35 tầng. Trong đó khu dịch vụ thương mại gồm 5 tầng, từ tầng 6 đến 35 là khu căn hộ cao cấp, mái là Sân Vườn Sky View và 3 tầng hầm để xe hiện đại.

Smosa vinh dự được chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống thanh dẫn điện Busway cho dự án. 

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng tuyệt vời nằm trong quần thể KĐT Mễ Trì – Mỹ Đình. Vị trí đối diện tòa nhà SUDICO Sông Đà. Từ dự án thật dễ dàng di chuyển mọi nơi trong thành phố. Bên cạnh đó còn có các siêu thị, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao lớn như Big C, The Manor, The Garden, Khách sạn Mariott, Keangnam Landmark 72, nằm cạnh rất gần các trường tiểu học, trung học hàng đầu như Amsterdam, Lương Thế Vinh, Marie Curie…Đây chính là những yếu tố Kim Cương của vị trí Dự án The Sun HH1 Mễ Trì.

Không chỉ có vị trí thuận lợi, dự án còn là một không gian sống hiện đại tinh tế đạt chuẩn Nhật-Hàn giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây chính là sư hòa quyện hoàn hảo giữa không gian cư trú thông minh cùng những tiện ích 5 sao tuyệt hảo. Dự án sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu về phong cách sống.

Gọi: 090 6655199 (Kinh doanh 2)
Gọi: 096 3803803 (Kinh doanh 1)
Gọi: (024) 3868 6386 (Hotline)