• Tiếng Việt
  • English

Chung cư T&T tại Complex 120 Định Công

Chung cư T&T 120 Định công là tổ hợp gồm căn hộ chung cư và shopshouse nơi đây mang lại cho cư dân những tiện ích đẳng cấp, với định hướng chủ đầu tư mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, an nhiên và đẳng cấp.

Tiện ích nội khu dự án: Chung cư 120 định công tạo môi trường sống lý tưởng với 2/3 diện tích đất làm hạ tầng, cây xanh, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng ... tạo không gian hoà nhập với thiên nhiên.

Chung cư T&T 120 Định Công - Giá bán & Chính sách Update

Smosa là đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp,… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp – an toàn –  vận hành ổn định lâu dài và liên tục của hệ thống điện cho các công trình của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi giúp bạn an tâm và dành 100% thời gian quý giá để lo cho công việc riêng của bạn mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình sản xuất, thiết kế và lắp đặt vì đã có nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp Smosa là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện & thang máng cáp mang lại sự an toàn – tiết kiệm – vận hành ổn định cho hệ thống điện.Gọi: 090 6655199 (Kinh doanh 2)
Gọi: 096 3803803 (Kinh doanh 1)
Gọi: (024) 3868 6386 (Hotline)