• Tiếng Việt
  • English
nha-may-asahi-thai-binh

NHÀ MÁY ASAHI THÁI BÌNH

Smosa rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt Trạm biến áp, Tủ Điện, Busway, Thang máng cáp cho công trình .
truong-quoc-te-canada-lao-cai

TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA LAO CAI

Là ngôi trường quốc tế đầu tiên ở vùng Tây Bắc, Trường Quốc tế Canada - Lào Cai kỳ vọng sẽ mang đến cho học sinh các tỉnh Tây Bắc và lân cận một lựa chọn mới về chương trình giáo dục, phù hợp với mục tiêu hiện đại hóa và đưa giáo dục tiến tới hội nhập quốc tế của chính quyền tỉnh Lào Cai. Smosa rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn cung cấp tủ điện trung thế và thang máng cáp cho dự án này
du-an-nha-may-moi-cua-sunny-hose-hai-phong-viet-nam

DỰ ÁN NHÀ MÁY MỚI CỦA SUNNY HOSE HẢI PHÒNG VIỆT NAM

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển , Hải Phòng hiện có 12 KCN đang triển khai đầu tư , Xây dựng ,Kinh doanh cơ sở hạ tầng trong đó có 8 KCN nằm trong KKT Đình Vũ . Dự án nhà máy mới của Sunny Hose đang được triển khai có quy mô vốn khá lớn nhằm tạo công ăn việc làm cho người dân lao động khu đây Đồng hành với sự phát triển đó Smosa rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn cung cấp tủ điện hạ thế cho dự án này .
amiana-resort-cam-ranh-nha-trang

AMIANA RESORT CAM RANH NHA TRANG

Smosa rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn cung cấp thi công Trạm biến áp, Busway, tủ điện cho siêu dự án này .
lavender-garden-dinh-cong-hn

LAVENDER GARDEN ĐỊNH CÔNG HN

Smosa rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn cung cấp thi công trạm biến áp, tủ điện, thang máng cáp
Gọi: 090 6655199 (Kinh doanh 2)
Gọi: 096 3803803 (Kinh doanh 1)
Gọi: (024) 3868 6386 (Hotline)