Hỗ trợ trực tuyến

E8 E9 GOERTEK BẮC NINH

Với uy tín, chất lượng, tiến độ đã được chứng minh với khu nhà xưởng E3 về việc cung cấp tủ điện hạ thế, Smosa tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự nhà xưởng E8 + E9
Nhà máy Goertek do Công ty TNHH Goertek (Hongkong) làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng tại Khu công nghiệp Quế Võ (Khu mở rộng), xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy Chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện tại Bắc Ninh.

DỰ ÁN NHÀ MÁY NEW FLEX TECHNOLOGY VINA

Dự án Nhà máy New Flex Technology Vina được đầu tư bởi Công ty TNHH New Flex Technology. Công ty TNHH New Flex Technology là doanh nghiệp Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 135011-0103601, do Phòng đăng ký chi nhánh Ansan, Tòa án quận Suwon cấp ngày 12/6/2000. Qua nghiên cứu, tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư, Chủ đầu tư đã quyết định chọn Vĩnh Phúc là nơi đặt dự án đầu tư do nhận thấy tỉnh có điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội phù hợp để thực hiện dự án. Dự án được cấp giấy chứng nhận lần đầu ngày 06/10/2015 tại Khu Công Nghiệp Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và được xây dựng trên tổng diện tích 12.015m2. Sau khi giai đoạn 1 đi vào hoạt động, đến cuối năm 2019 chủ đầu tư tiếp tục đầu tư xây dựng nhà xưởng giai đoạn 2.

Với những kinh nghiệm, uy tín đạt được khẳng định trong việc cung cấp giải pháp hệ thống điện cho các dự án có vốn FDI Hàn Quốc, Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện tổng MSB, tủ điện nhà xưởng DB, thang máng cáp cho giai đoạn 2 của dự án.

NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT VÂN TRUNG- KHU NHÀ D

Dự án Nhà máy Luxshare-ICT tại KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam). Luxshare-ICT là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng qui mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Sau khi đưa vào hoạt động khu nhà xưởng C, chủ đầu tư đã tiếp tục xây dựng khu nhà xưởng D với tổng diện tích gấp đôi khu nhà xưởng C

Với uy tín, chất lượng, tiến độ đã được chứng minh với khu nhà xưởng C về việc cung cấp tủ điện tổng MSB và tủ tụ bù cho trạm biến áp 7x3000kVA +1x2000kVA, Smosa tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự án với tổng công suất trạm biến áp là 14x3000kVA.

DỰ ÁN APEC AQUA PARK- BẮC GIANG

Dự án APEC AQUA PARK được đầu tư bởi Tập Đoàn APEC Group. Dự án tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Cừ- TP Bắc Giang, bên cạnh hồ điều hòa và công viên Ngo Gia Tự. Đây là tọa độ vàng của mạch đất thiêng với tứ giác hồ trung tâm - nơi con nước tụ thủy mang lại vượng khí và phồn thịnh. Dự án với quy mô 29 tầng bao gồm 2 tầng hầm, tổng diện tích của dự án là 8.927m2.

Với những kinh nghiệm và uy tín đã đạt được trong lĩnh vực cung ứng, sản xuất tủ bảng điện cung cấp cho các dự án tòa nhà chung cư, khách sạn, văn phòng. Smosa vinh dự được chủ đâu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp tủ điện hạ thế tổng MSB, tủ tụ bù cho dự án

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort là “Bản giao hưởng 4 mùa”, khúc ca tuyệt vời giao hòa trời và biển, dự án tọa lạc trên diện tích 77.843m2 với vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất Đảo Cát Bà: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – Thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, cùng tầm nhìn đắt giá ôm trọn quang cảnh núi và Vịnh Lan Hạ, quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Cát Bà mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp và vô cùng tinh tế.

Smosa vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống tủ điện hòa đồng bộ cho hệ thống máy phát điện 1*2000kVA+2*1600kVA+3*1250kVA của dự án

LỄ TỔNG KẾT SMOSA 2019: CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - CHUYÊN NGHIỆP

Lễ tổng kết Smosa 2019 với khẩu hiệu: Chất Lượng – Tiến Độ - Chuyên Nghiệp đã diễn ra vào thứ 7, ngày 11/01/2020 tại Hà Nội. Buổi lễ là cơ hội để toàn thể gia đình 150 người của Smosa được sum họp, ôn lại những thành quả đã đạt được và những khó khăn của một năm vừa qua.

NHÀ MÁY GOERTEK BẮC NINH

Nhà máy Goertek do Công ty TNHH Goertek (Hongkong) làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng tại Khu công nghiệp Quế Võ (Khu mở rộng), xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy Chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện tại Bắc Ninh.

Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp tủ điện hạ thế Nhà máy khu E.

DỰ ÁN NHÀ MÁY NAM CHÂM UNION HẢI DƯƠNG

Dự án sản xuất nam châm Ferrite Union Materials Việt Nam của nhà đầu tư Union Materials Corporation (Hàn Quốc) vừa được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong KCN VSIP Hải Dương - xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Dự án chuyên sản xuất nam châm ferrite với quy mô 2.094 tấn sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư gần 530 tỷ đồng. Từ tháng 8.2020, nhà đầu tư sẽ đưa dự án vào sản xuất thử và đi vào hoạt động chính thức từ tháng 10.2020.

SMOSA vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế MSB, DB cho dự án

DỰ ÁN AMBER RIVERSIDE

Dự án Amber Riverside là Tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp do TELIN GROUP là chủ đầu tư. Tọa lạc tại số 622 Minh Khai, thuộc quận Hai Bà Trưng - cửa ngõ phía Đông Nam Thủ Đô Hà Nội. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp những trải nghiệm mới mẻ cho người dân Hà Thành. Amber Riverside là viên ngọc được tỷ mỷ mài giũa, là bản hoà ca tươi đẹp về sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên, con người và đường nét kiến trúc hiện đại. Với mong muốn kiến tạo những tổ ấm lý tưởng, chủ đầu tư dành trọn tâm huyết cho ý tưởng tạo nên những căn hộ ngập tràn ánh sáng và gió trời, bố trí căn hộ thông minh, mật độ xây dựng thấp, dành không gian lớn cho tiện ích nội khu và các mảng xanh sân vườn.

SMOSA vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế, thang máng cáp cho dự án

NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT (VÂN TRUNG)

Dự án Nhà máy Luxshare-ICT tại KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam). Luxshare-ICT là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng qui mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. 

Với những kinh nghiệm sản xuất cung ứng tủ bảng điện cho các dự án Nhà máy, Smosa vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho dự án với tổng công suất trạm biến áp là 7x3000kVA + 1x2000kVA

NHÀ MÁY ITM- PHASE 3

Nhà máy ITM- Giai đoạn 3 do Công ty TNHH ITM Semiconductor Viet Nam, Số 6, Đường 11, KCN VSIP, Bắc Ninh., có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất các linh kiện bán dẫn và linh kiện của Pin thứ cấp..

Với những thành công trong sự hợp tác tại giai đoạn 1 và giai đoạn 2, SMOSA tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế tổng MSB, tủ điện phân phối DB.

DỰ ÁN NHÀ MÁY NAMUGA PHÚ THỌ

Dự án Nhà máy NAMUGA PHÚ THỌ là dự án có vốn 100% Hàn Quốc do Công ty TNHH Namuga Phú Thọ làm chủ đầu tư, có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Thụy Vân, Phú Thọ.

Công ty CP Công Nghệ Smosa vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp toàn bộ phần tủ điện hạ thế, thang máng cáp cho dự án này

Thong ke