Hỗ trợ trực tuyến

THE COASTAL HILL QUY NHƠN

09/08/2019 16:34

The Coastal Hill là dự án khách sạn đẳng cấp 5 sao nằm giữa lòng quần thể FLC Quynhon Beach & Golf Resort, quần thể du lịch rộng hơn 1.300 ha do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Với 1500 phòng, dự án bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng trải dài 1km dọc bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn. The Coastal Hill được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ mà tạo hóa dành riêng cho Thành phố biển xinh đẹp - nơi được tạp chí Rough Guides của Anh bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Với năng lực và uy tín qua rất nhiều các dự án hợp tác cùng Tập đoàn FLC, Smosa tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp các tủ điện cho toàn bộ dự án

Dự án chỉ cách cách sân bay Phù Cát 35 km, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 19km, cách Eo Gió 4km… và dễ dàng di chuyển tới các khu vực dịch vụ, tiện ích chính của thành phố. Là tổ hợp khách sạn có nhiều phòng nhất Việt Nam và cũng là dự án đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).

Thong ke