Hỗ trợ trực tuyến

LỄ TỔNG KẾT SMOSA 2019: CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - CHUYÊN NGHIỆP

18/01/2020 10:02

Lễ tổng kết Smosa 2019 với khẩu hiệu: Chất Lượng – Tiến Độ - Chuyên Nghiệp đã diễn ra vào thứ 7, ngày 11/01/2020 tại Hà Nội. Buổi lễ là cơ hội để toàn thể gia đình 150 người của Smosa được sum họp, ôn lại những thành quả đã đạt được và những khó khăn của một năm vừa qua.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Phương, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Smosa đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và có những chia sẻ về kế hoạch, mục tiêu, định hướng trong năm 2020. Ban Lãnh đạo Công ty đã cùng nâng ly, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

Buổi lễ còn vinh danh các cá nhân xuất sắc của khối Văn phòng và Nhà máy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng góp công sức cho những thành công trong năm vừa qua. Đó là những gương mặt xuất sắc như những điểm màu sáng chói đã góp phần tô điểm cho bức tranh thành công Smosa hôm nay.
Bên cạnh đó những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được đầu tư và các gameshow thú vị đã mang lại không khí hết sức sôi động và những phút giây thoải mái và vui vẻ

Năm mới gần kề, xin chúc mọi người một năm 2020 tràn đầy niềm tin và may mắn, thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thong ke