Hỗ trợ trực tuyến

DỰ ÁN INTRACOM RIVERSIDE

03/01/2019 01:27

Dự án Intracom Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom làm chủ đầu tư,  toạ lạc tại Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, là cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Vị trí Intracom Riverside được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng về mặt giao thông. Đây là điểm nút giao thông giao thoa giữa các tuyến đường quan trọng của thành phố như đường Võ Nguyên Giáp, hướng đi sân bay Nội Bài, tuyến đường ra quốc lộ 5 về Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên lô đất rộng hơn 8.000m2, với 03 tòa nhà cao 39 tầng.

Smosa đã vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống thanh dẫn điện Busway, hệ thống thang máng cáp cho dự án

Từ Intracom Riverside, di chuyển vào bên trong hay ra ngoại thành đều rất thuận tiện. Đi đến sân bay Nội Bài hay đến huyện Đông Anh, tới Hồ Tây... tất cả đều nhanh chóng và dễ dàng.

Các căn hộ thuộc Intracom Riverside có diện tích từ 46m2 đến 76m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi căn hộ đều được bố trí để có thể đón gió từ sông Hồng, hồ Tây cũng như ánh sáng mặt trời tối đa.

Tổ hợp chung cư Intracom Riverside còn tích hợp siêu thị, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập yoga, hệ thống vườn cây, nhà hàng, café,… Đây thực sự là một thành phố thu nhỏ thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống: từ nơi ăn chốn ở đến học hành, vui chơi giải trí.

Thong ke